Skip to main content
ART 001: "EM" - A Journey of Self-Discovery through Visual Arts
Enrollment in this course is by invitation only

Với phương pháp giáo dục nghệ thuật thị giác tiên phong và khai phóng, học sinh được trao cơ hội khám phá tính cách, nuôi dưỡng cảm xúc của bản thân, đồng thời phát triển kỹ năng thực hành ghi chép sketchnote và sáng tạo nghệ thuật bằng các chất liệu khác nhau trong cuộc sống hàng ngày. Khoá học dành cho mọi lứa tuổi, khuyến khích độ tuổi từ 6 trở lên.

Về Thầy Cô Của Chúng Mình

Nguyễn Văn Mạnh

Chuyên ngành Thiết kế thời trang trường Đại học Văn Lang, giáo viên nghệ thuật thị giác tại trung tâm mỹ thuật Đàn Cá Nhỏ. Với quan điểm nghệ thuật không phải nằm trong bảo tàng mà tồn tại ở mọi nơi trong cuộc sống, Mạnh tham gia lớp Nghệ thuật của STEAM for Việt Nam mong muốn góp phần lan tỏa và ươm mầm tình yêu nghệ thuật đến với các em nhỏ.

Dương Mỹ Linh

Tốt nghiệp cử nhân ngành Thiết kế Nghệ thuật và Kiến trúc tại trường Đại học Monash (Úc) danh giá, cô Mỹ Linh tiếp tục theo đuổi tấm bằng Thạc Sĩ Kiến trúc tại Đại học Melbourne (Úc), đảm nhận nhiều vai trò quan trọng trong các dự án thiết kế, nghệ thuật tại đây. Khi trở về Việt Nam năm 2020, cô Mỹ Linh quyết định tham gia STEAM for Vietnam và đóng góp quan trọng vào các nhiệm vụ thiết kế nhân vật, hình ảnh thương hiệu cho các khoá học. Hiện tại, cô đang giảng dạy Mỹ thuật tại Đại học RMIT, thành phố Hồ Chí Minh.

Trần Ngọc Phương Thy

Cô Phương Thy hiện đang là giáo viên của học viện Nghệ thuật thị giác đương đại Việt Nam - VCVAA. Cô đã có kinh nghiệm hơn 6 năm trong việc giảng dạy Mỹ thuật cho hơn 1000 học sinh ở TP.HCM. Cô đã từng theo học ngành Thiết kế thời trang trường đại học Kiến Trúc TP.HCM và hiện đang theo đuổi ngành Sư phạm mỹ thuật tại trường đại học Sài Gòn. Đối với cô, phương pháp dạy học thông qua trải nghiệm, vui chơi chính là một phần quan trọng giúp học viên tiếp cận Nghệ thuật dễ dàng hơn. Vì vậy, khi đến với STEAM, cô mong rằng sẽ góp 1 phần trong việc mang Nghệ thuật đến rộng rãi hơn với các bạn nhỏ toàn Việt Nam.

Câu hỏi và trả lời

Mọi câu hỏi liên quan tới khoá học hoặc về STEAM for Vietnam xin vui lòng tìm hiểu trong mục Hỗ trợ giải đáp thắc mắc TẠI ĐÂY

  1. Course Number

    ART001
  2. Classes Start