Skip to main content
AYOR24: Organizing VEX Robotics Tournaments Webinar 2024

Để chuẩn bị cho mùa giải VEX Robotics vô cùng sôi động và gay cấn, Webinar “Hướng dẫn tổ chức Giải đấu VEX Robotics” chính thức được khởi động giúp nhà trường, Quý thầy cô và Quý phụ huynh nắm trọn bí kíp tổ chức giải giao hữu theo chuẩn quốc tế. Thông qua các giải đấu này, các đội chơi sẽ có cơ hội tuyệt vời được luyện tập và thi đấu để hiểu luật, điều chỉnh chiến thuật và tạo ra các thiết kế tối ưu.

Webinar Hướng dẫn tổ chức Giải đấu VEX Robotics được tiến hành dưới hình thức lớp học online qua Zoom nhằm khuyến khích người tham gia tương tác và đặt câu hỏi trưc tiếp đến Guest Speaker chương trình. Webinar Hướng dẫn tổ chức Giải đấu VEX Robotics được tổ chức cả ngày 22 tháng 10 năm 2023 (giờ Việt Nam GMT+7), bắt đầu từ lúc 8.00 đến 16.00.

Diễn giả của chương trình

Diễn giả Crystal Zhang

Diễn giả Crystal Zhang hiện đang là Quản lý Các giải đấu VEX Robotics tại khu vực Châu Á- Thái Bình Dương, VEX Robotics. Trước đây, diễn giả từng làm việc với vai trò Quan hệ Chính phủ tại Ngân hàng Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, và là cựu thực tập sinh tại Văn phòng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Al Franken

Câu hỏi và trả lời

Mọi câu hỏi liên quan tới khoá học hoặc về STEAM for Vietnam xin vui lòng tìm hiểu trong mục Hỗ trợ giải đáp thắc mắc TẠI ĐÂY

1. Ai là đối tượng có thể tham gia chương trình?

Webinar dành cho Quý thầy cô, nhà trường, Quý phụ huynh và tất cả mọi người có mong muốn hiểu thêm về giải đấu VEX Robotics và khám phá cách thức triển khai giải giao hữu theo chuẩn quốc tế.

2. Chương trình được tổ chức bằng ngôn ngữ gì?

Đa số các hoạt động sử dụng tiếng Việt là ngôn ngữ giao tiếp giữa Guest Speaker và người tham gia. Tuy nhiên, phần 1 của chương trình - Giới thiệu về VEX và các sự kiện liên quan - sẽ do Guest Speaker Crystal trình bày, sẽ sử dụng tiếng Anh, có phiên dịch Tiếng Việt song song; và nếu bạn có câu hỏi gì cho Guest Speaker Crystal, đừng ngần ngại đặt câu hỏi bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt, đội ngũ STEAM for Vietnam sẽ giúp bạn phiên dịch đến Guest Speaker.

3. Webinar có mất học phí không?

Đây là khoá học hoàn toàn MIỄN PHÍ, người tham gia KHÔNG cần phải đóng bất cứ một khoản phí nào khi tham gia.

4. Nếu không tham gia được Webinar trên Zoom thì người tham gia cần làm gì?

Trong trường hợp không thể tham gia trực tuyến qua Zoom, người tham gia có thể vào hệ thống LMS để xem lại webinar và tham khảo các tài liều liên quan. Lưu ý: Người tham gia chỉ có thể trả lời nhận được Chứng nhận hoàn thành khi tham gia trực tuyến qua Zoom và thực hiện điểm danh đầy đủ xuyên suốt chương trình.

  1. Course Number

    AYOR24
  2. Classes Start

Enroll