Skip to main content
CS 102 - Introduction to Modern Web Development Fall 2021
Enrollment in this course is by invitation only

Khoá học dành cho học sinh từ 12 đến 16 tuổi, đào tạo kiến thức cơ bản về phát triển trang web bao gồm lập trình giao diện người dùng (front-end) và lập trình đằng sau (back-end). Học sinh sẽ được trải nghiệm thực tế môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát triển, cộng tác xây dựng dự án như một thành viên làm việc tại thung lũng công nghệ Silicon qua các dự án cá nhân sáng tạo và mang tính ứng dụng cao xuyên suốt các bài học.

Về Thầy Cô Của Chúng Mình

Thầy Nguyễn Nhật Vi

Thầy Nhật Vi là Kỹ sư Phần mềm cho công ty Twitter tại Hoa Kỳ. thầy có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Google, Amazon, và Twitter. thầy đã tốt nghiệp bằng Cử nhân Danh dự ngành Khoa học Máy tính tại Đại học Portland State, Hoa Kỳ.

Cô Trần Linh Nga

Kỹ sư Phần mềm tại Google trụ sở Canada. Chị đã tốt nghiệp 2 bằng thạc sĩ ngành Tự động hoá tại Đại học Bonn-Rhein-Sieg (Đức) và ngành Khoa học Máy tính (Computer Science) tại Đại học New Brunswick (Canada).

Thầy Trần Thanh Quang

Giám đốc Công nghệ (CTO) của công ty OTSAW, công ty hàng đầu về Robotics và Trí tuệ Nhân tạo tại Singapore. Anh từng theo học 2 ngôi trường top đầu về công nghệ là Trường Đại học Quốc gia Singapore và Trường Đại học Stanford, Hoa Kỳ.

Cô Lưu Bảo Ngọc

Kỹ sư Phần mềm cho tập đoàn Bosch tại Việt Nam. Chị từng nhận học bổng tham dự Hội thảo danh giá Grace Hopper 2016 và đã tốt nghiệp bằng Cử nhân Danh dự ngành Khoa học Máy tính tại trường Đại học bang Washington, Hoa Kỳ.

Cô Hoàng Kim Anh

Thiết kế viên UI/UX của Got It - startup kỳ lân tại thung lũng Silicon (Hoa Kỳ). Chị từng tốt nghiệp Trường Mỹ thuật Arena Multimedia Hà Nội, đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ và UI/UX, với nhiều dự án và sản phẩm phủ sóng khắp Việt Nam.

Câu hỏi và trả lời

Mọi câu hỏi liên quan tới khoá học hoặc về STEAM for Vietnam xin vui lòng tìm hiểu trong mục Hỗ trợ giải đáp thắc mắc TẠI ĐÂY

#1: Đăng ký khóa học như thế nào?

Trả lời: Khoá học CS 102 - Nhập môn Phát triển Web mở đơn đăng ký vào ngày 01/09/2021. Đăng ký tham gia khoá học tại đây. Lưu ý: Để đăng ký tham dự lớp học, vui lòng truy cập bằng tài khoản STEAMese Profile. Xem hướng dẫn để biết thêm chi tiết.

#2: Em có phải đóng học phí để tham gia khóa học không?

Trả lời: Hoàn toàn không nha em. Đây là khóa học 100% MIỄN PHÍ được xây dựng và vận hành bởi Tổ chức Giáo dục phi lợi nhuận STEAM for Vietnam.

#3: Ai nên tham gia khóa học?

Trả lời: Khóa học dành cho những bạn đã có kiến thức căn bản về Khoa học Máy tính hoặc đã hoàn thành lớp CS 101 - Nhập môn Khoa học Máy tính với Python

#4: Hình thức học thế nào?

Trả lời: "Nhập môn khoa học máy tính với Python" được thực hiện theo mô hình online kết hợp offline (OMO) với các bài giảng được thực hiện thông qua Live MOOC để có thể phục vụ được số lượng người học lớn ở khắp mọi miền. Học viên có thể tuỳ chọn tự học hoặc tham gia học nhóm tại các cơ sở đối tác của STEAM for Vietnam trên cả nước.

#5: Có yêu cầu gì về kiến thức dành cho đối tượng tham dự không?

Trả lời: Chương trình phù hợp nhất với các bạn học sinh Việt Nam từ 12 - 16 tuổi trên toàn cầu. Học sinh cần thực hiện bài kiểm tra đầu vào của khoá học để kiểm tra về tư duy logic và kiến thức lập trình. Ngoài ra, học sinh nên biết sử dụng máy tính thành thạo và biết cách truy cập trình duyệt, tải tài liệu học, v.v.

  1. Course Number

    CS102
  2. Classes Start