Skip to main content
CS 201 - Introduction to Robotics with VEX IQ Fall 2022
Các học sinh sẽ có cơ hội được học cùng với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm và áp dụng ngay vào thực tế các kiến thức về Toán, Vật lý/Cơ học, Điều khiển học, và Lập trình để thiết kế và điều khiển các chú robot từ đơn giản tới phức tạp trên bộ linh kiện robot VEX IQ nổi tiếng.
Enrollment in this course is by invitation only

STEAM for Vietnam tổ chức Khóa học trực tuyến MIỄN PHÍ "CS 201 - Nhập môn Thiết kế và Lập trình Robotics với VEX IQ" tiếp theo thuộc Học kỳ Mùa Thu 2022. Khoá học sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh từ 11 đến 14 tuổi có cơ hội được học cùng với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, và áp dụng ngay vào thực tế các kiến thức về Toán, Vật lý, Điều khiển học, và Lập trình để thiết kế và điều khiển các chú robot từ đơn giản tới phức tạp trên bộ linh kiện VEX IQ nổi tiếng. Trong toàn bộ các buổi học, các em học sinh sẽ thực hành trên bộ linh kiện VEX IQ, sản phẩm của VEX Robotics - nền tảng Robot giáo dục hàng đầu dành cho các lứa tuổi từ Tiểu học đến Đại học tại Hoa Kỳ. Khóa học sẽ được chia thành 6 bài học và 1 Dự án cuối khoá để các bạn học sinh cùng hiểu cách về Robot hoạt động, lập trình cho Robot cũng như thực hành với các dự án, phân tích thử thách ở dự án cuối khoá và các bài tập nhóm. Khoá học CS201 sẽ được khai giảng vào Chủ nhật, ngày 20/11/2022, dự kiến kéo dài trong 10 tuần.

Về Thầy Cô Của Chúng Mình

Thầy Lương Thế Vinh

Thầy Vinh hiện đang là một nhà khoa học về Trí tuệ Nhân tạo và Deep Learning tại Arimo, một công ty công nghệ tại thung lũng Silicon trực thuộc tập đoàn Panasonic. Thầy rất kỳ vọng vào việc gieo mầm cho thế hệ trẻ Việt Nam để có thể vươn lên đẳng cấp thế giới về khoa học, kỹ thuật, và công nghệ, bắt đầu bằng việc học lập trình từ lúc nhỏ tuổi.

Cô Nguyễn Thị Huỳnh Trang

Cô Trang là Kỹ sư Hệ thống sản xuất tại Intel Products. Trong những năm học tập ở Mỹ, cô có cơ hội làm tình nguyện viên trong các cuộc thi Robotics dành cho học sinh và thật sự rất ngạc nhiên khi các em học sinh cấp 1 đã có thể tạo và lập trình những chú robot một cách nhuần nhuyễn. Vì thế, cô tham gia vào đội ngũ để mang giáo dục STEAM tới hàng triệu trẻ em Việt.

Thầy Đào Nam Thái

Thầy Thái hiện là Kỹ sư Phần mềm tại Kohyoung.com (công ty hàng đầu về lĩnh vực đo đạc bằng công nghệ 3D). Thầy Thái có nhiều năm kinh nghiệm làm việc về IoT và Robotics tại Tập đoàn FPT và Viện nghiên cứu Panasonic, từng tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Điện tử của Đại học Công Nghệ, Đại học Quốc Gia Hà Nội. Đến với STEAM for Vietnam, thầy mong muốn sẽ giúp chia sẻ niềm đam mê của mình đến với các bạn trẻ Việt Nam.

Thầy Đinh Khắc Dũng

Thầy Dũng hiện là Kỹ sư về phần mềm tự động tại Roboyo, (start-up chuyên về giải pháp tự động hoá cho các doanh nghiệp trong khu vực và thế giới). Thầy Dũng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tự động hoá, Robotic Process Automation và đọc hiểu văn bản dùng OCR tại Mitsubishi. Thầy đã tốt nghiệp Thạc sĩ ngành điện công nghiệp tại trường University of Applied Science Nuremberg, Đức.

Thầy Võ Đình Hùng

Thầy Hùng hiện là Kỹ sư phần mềm tại Shopee, Singapore. Thầy Hùng có nhiều kinh nghiệm làm việc về phần mềm tại VinID và VCCorp Corporation, và tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội. Với vốn kiến thức về lập trình và đam mê trong lĩnh vực giáo dục, Hùng mong muốn giúp các bạn nhỏ Việt Nam được sớm tiếp cận với lĩnh vực công nghệ thông tin và tạo bước nền vững chắc cho các em trong tương lai.

Thầy Nguyễn Lê Bảo

Thầy Bảo hiện là Kỹ sư Phần mềm tại Google, Mỹ. Thầy Bảo tốt nghiệp Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với vai trò Kỹ sư Phần mềm tại các doanh nghiệp lớn. Với đam mê khám phá công nghệ và truyền tải kiến thức, thầy Bảo mong muốn đem lại những thay đổi tích cực cho xã hội cùng với đội ngũ STEAM for Vietnam.

  1. Course Number

    CS201
  2. Classes Start